Tuần lễ bóng đá đại học số 10: Frank Solich ở đâu?

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Bạn đã bao giờ tự hỏi điều gì đã xảy ra với Frank Solich?

Bạn còn nhớ anh chàng đó: anh ta là huấn luyện viên tại Đại học Nebraska trong sáu mùa giải. Anh ta là trung úy trung thành, người đã tiếp quản đội Cornhusker từ Tom Osborne, bằng chứng tích cực rằng việc trở thành người tiếp quản The Guy không bao giờ là điều tốt. Sau khi lập hồ sơ 64-19 với tư cách là người đứng đầu Nebraska, Solich đã bị sa thải một cách nhẫn tâm và gây tranh cãi để ủng hộ Beau Bridges. (Được rồi, không, đó không phải là Cầu Beau; mà là Cầu giống Bill Callahan.)

Solich đã nghỉ một năm, sau đó vào năm 2005, tiếp quản chương trình bóng đá phong phú tại Đại học Ohio (nếu bạn cho phép sự lạc đề, một chặng đường dài về uy tín, nếu không phải là địa lý, từ Đại học Bang Ohio). Jim Grobe đã biến Ohio thành một đội MAC tốt sau khi tiếp quản chương trình 0-11 vào năm 1995, nhưng Grobe đã nhảy đến Wake Forest sau mùa 2000 (và hãy đối mặt với nó, anh ấy không chính xác có thành tích lớn nhất tại Ohio: 33-33-1). Giữa Grobe và Solich là bốn năm của Brian Knorr, người đã hoàn thành tất cả những gì Grobe đã làm, theo giai điệu 11-35. Solich đã tiếp quản vị trí này vào năm ngoái, với tỷ số 4-7.

Mọi thứ đã trở nên tốt hơn vào năm 2006. Ohio chung pep guardiola ronaldo cuộc là 6-3 và 4-1 trong MAC luôn sôi động, hiện đang hòa với Kent St. ở MAC East (và họ sở hữu tiebreak, đã vượt qua Golden Fl Flash trên đường vừa qua tuần). Đó không phải là một đội tuyệt vời theo tiêu chuẩn MAC, nhưng họ đã giành chiến thắng trong 4 kỳ đại hội liên tiếp, bao gồm cả chiến thắng khó chịu tại Đại học Illinois chỉ ba tuần trước. Điều tốt nhất đối với Bobcats là khả năng phòng thủ của chúng: chúng hiện đứng thứ 15 trên toàn quốc về số yard chuyền bóng cho phép mỗi trận và đã chọn được bảy đường chuyền so với cho phép tám lần TD. Ohio đã đến Rutgers, Missouri và Illinois (cũng như một trận đấu ngớ ngẩn với I-AA Tennessee-Martin); nếu bạn chỉ tính năm trận đại hội của đội, họ chỉ cho phép hơn 15 điểm và tổng cộng 278 yard mỗi trận. Đối với MAC thường bay cao, điều đó khá tốt. Bobcats có tám lần xuất phát trở lại khi phạm lỗi, và dường như cũng đang phát triển ở đó, đặc biệt là trên mặt đất: trong chuỗi bốn trận thắng này, Ohio ghi được trung bình 26,5 điểm và 210 yard lao mỗi trận. Đồng thời, họ có số lần chuyền bóng tốt thứ 108 trong môn bóng đá Hạng 1; đây thực sự là một Nebraska mini xoay quanh Ba Bãi Và Một Đám Mây Bụi.

Trên đường đấu với Đông Michigan tuần này, tôi nghĩ điều đó sẽ thành công. Đại bàng đứng thứ 106 trên toàn quốc về số yard lao cho phép mỗi trận (con số khổng lồ là 181) và cũng bỏ ra 4,9 yard mỗi lần thực hiện. Theo như tôi được biết, đó là một đèn đỏ nhấp nháy. Đông Michigan cho phép 178 thước gấp đến Tây Michigan cuối tuần trước, 175 đến Toledo trước đó, 159 đến Bowling Green trước đó, 179 đến Louisiana-Lafayette trước đó, 176 đến Trung Michigan … oh, heck, bạn hiểu được điểm. Con số phòng thủ khổng lồ này không có gì ngoại lệ: Những chú đại bàng bị thử thách ở phần phòng ngự cầm bóng. Thêm vào đó, về mặt tấn công, đội của Jeff Genyk đã ghi được 16 điểm kém nhất MAC cho mỗi trận đấu hội nghị. Ba bộ tứ vệ khác nhau đã bắt đầu cho Genyk – Andy Schmitt, Tyler Jones và Dontayo Gage – nhưng khả năng cản phá và đánh chặn của đội vượt trội hơn hẳn các đường chuyền chạm bóng của họ. Nhìn chung, Eastern Michigan là 1-7 và 1-4 trong các trò chơi MAC.

Ohio có lẽ là ở nhà tốt hơn trên đường, mặc dù trận thua duy nhất của họ đến tại Athens. Đông Michigan mới chỉ tổ chức hai trận trong năm nay và sẽ chơi ba trong bốn trận tiếp theo của họ ở Ypsilanti. Đường này mở tại Ohio là 4,5, nhưng đã nhanh chóng tăng lên 6,5. Nhưng xu hướng này cũng có vẻ tốt cho Bobcats. Họ đang thắng 4-0 trong chuỗi chiến thắng khiêm tốn này và 4-1 ATS trong các trận đấu hội nghị của họ năm nay. Đông Michigan, về phần mình, là 1-4 ATS so với các đội chiến thắng, và 2-5 ATS với tư cách đội nhà dưới cơ. Hơn hết, tôi thích trò chơi chạy Solich, được điều hành bởi Kalvin McRae và 11 lần chạm bóng của anh ấy, để thống trị đồng hồ và bảng điểm trước Đông Michigan đầy thử thách phòng thủ. Cuộc hành quân đến trò chơi tiêu đề MAC tiếp tục vào cuối tuần này, và tôi sẽ đánh bại Ohio (-6,5) tại Đông Michigan.

Tuần trước: Bang Ohio thậm chí còn không bận tâm đến việc làm cho trận đấu trở nên thú vị với Minnesota, hạ gục Gophers không may mắn với tỷ số 44-0. Lấy Buckeyes