Bạn đã sẵn sàng cho một số bóng đá trẻ? Chỉ nhớ nó không phải về bạn!

Nếu bạn đặt mục tiêu không chỉ giành được mà còn vô địch Super Bowl mùa này, bạn không nên để thua hai trận đầu tiên. Trong khoảng thời gian 8 năm từ 2000 đến 2007, chỉ có 6 trong số 70 đội của Liên đoàn bóng đá quốc gia bắt đầu mùa giải với tỷ số 0-2 lọt vào vòng loại trực tiếp, ít giành được Super Bowl hơn nhiều.

Vì vậy, đây là Seattle Seahawks của Mike Holmgren, tất cả đều đầy nước bọt và giấm và mệt mỏi trong khi thua hai trò chơi đầu tiên của họ, một cú đánh 34-10 từ Bills in Buffalo và thua 33-30 hiệp phụ trên sân nhà trước San Francisco 49ers, a Hội nghị bóng đá quốc gia đối thủ của West Division.

Trong hai trận đấu, Seahawks, đội đã trả lại tất cả 11 lần bắt đầu phòng ngự của họ (hầu như chưa từng có trong bóng đá chuyên nghiệp), cho 33,5 điểm một trận.

Một lời giải thích cho sự thiếu sót trong lối chơi của ac milan vs juventus họ đến từ điều phối viên phòng ngự John Marshall, người cho rằng không có nhiều nhiệm vụ được giao nhiều vì các cầu thủ chỉ đơn giản là không tin tưởng đồng đội của họ và bù đắp quá mức trong khu vực của họ để bù đắp cho những gì họ cho là thiếu sót ở đâu đó. khác. Nghe có vẻ như họ đang quan tâm đến công việc của người khác chứ không phải của riêng họ.

Tất nhiên, có một số giải thích khác có lẽ ít hợp lý hơn nhưng dễ hiểu hơn, chẳng hạn như dành quá nhiều thời gian:

1) Đọc các mẩu báo chí về việc họ sẽ trở nên tuyệt vời như thế nào trong năm nay.

2) Thực hiện một cuộc gọi điện thoại di động nhanh chóng cho đại lý của họ để xem những xác nhận mới nào có thể khiến họ chú ý hơn.

3) Tìm ra con đường nhanh nhất đến quầy xúc xích sau khi hiệp một kết thúc.

4) Đang cố gắng tìm hiểu xem liệu có thể tiếp cận được cô gái tóc vàng trông như foxy ở hàng thứ 4 bên mạn phải hay không.

Mặt trận phòng thủ đã ghi lại 8 bao tải nhưng phòng thủ thứ yếu được nhìn thấy lần cuối ở đâu đó gần Tukwila, cách Qwest Field ở trung tâm thành phố Seattle 12 dặm về phía nam.

Sáu ngoại lệ của quy tắc 0-2 không đi nhanh là:

1) Người khổng lồ New York năm 2007, người đã thắng 10-6 và thắng Super Bowl XLII (Super Bowl 42 cho những người trong thế giới thực, trái ngược với các giám đốc điều hành NFL).

2) Các đội trưởng thành phố Kansas năm 2006, người đã đi 9-7 và thua trong trò chơi thẻ hoang dã AFC.

3) Philadelphia Eagles đã thắng 12-4 và lọt vào trận tranh chức vô địch NFC.

4) Atlanta Falcons năm 2002, người đã thắng 9-6-1 và lọt vào trò chơi phân chia NFC.

5) Pittsburgh Steelers năm 2002, người đã thắng 10-5-1 và lọt vào trận chung kết AFC.

6) Đội New England Patriots năm 2001 đã thắng 11-5 và thắng Super Bowl XXXVI (Super Bowl 36 cho những người trong thế giới thực, trái ngược với những người điều hành NFL).

Alexander Pope, bậc thầy của câu đối anh hùng, đã viết “Hy vọng suối vĩnh cửu trong bầu ngực con người, Con người không bao giờ tồn tại, nhưng luôn được ban phước” và Seahawks cũng vậy.